MENU
   + TRANG CHỦ
   + GIỚI THIỆU
  + TIN TỨC NỘI BỘ
  + GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
  + BÁO CHÍ & TRUYỀN THÔNG
  + CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
  + VIDEO - CLIP
  + TUYỂN DỤNG
   + DOWNLOADS
   + LIÊN HỆ
SẢN PHẨM
  + SẢN PHẨM CAO CẤP
  + SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN
  + SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT
Tìm kiếm
Liên hệ 24/7
Media@mova.com.vn
Hotline : 0963.399.588
Mova*Mart
Bài mới
A&P góp mặt tại Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 27 A&P góp mặt tại Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 27
10 sự kiện nổi bật của năm 2017 10 sự kiện nổi bật của năm 2017
Thư chúc mừng năm mới 2018 của Chủ tịch HĐQT A&P Group Thư chúc mừng năm mới 2018 của Chủ tịch HĐQT A&P Group
Sử dụng Mova- Nhận tiền liền tay Sử dụng Mova- Nhận tiền liền tay
Mang yêu thương về bản, nhóm ngọn lửa nghĩa tình Mang yêu thương về bản, nhóm ngọn lửa nghĩa tình
ĐỐI TÁC
Video - Clip


Thống kê
Đang online: 18
Tổng số: 4730433

 
TIN TỨC NỘI BỘ
2017: A&P Group khai xuân vùng trọng điểm 2017: A&P Group khai xuân vùng trọng điểm

        Du xuân, trảy hội, đi lễ cầu an là nét đẹp văn hóa của người Việt mỗi dịp tết đến xuân về. Nghênh đón tân xuân, các thành viên của đại gia đình A&P Group đã có chuyến du xuân về Quảng Ninh – một trong những vùng trọng điểm của A&P trong năm 2017. 

Chi tiết »

Lễ tổng kết 2016: Nỗ lực để… vươn tầm Lễ tổng kết 2016: Nỗ lực để… vươn tầm

     Sau lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập, A&P Group đã tổ chức lễ tổng kết năm 2016 tại Tiên Sơn, Bắc Ninh vào ngày 17 tháng 1 năm 2017. Năm 2016 là năm có nhiều dấu ấn đặc biệt đối với A&P Group. Sản lượng bê tông đạt mức cao nhất từ trước đến nay, tăng 9% so với năm 2015. Doanh thu tăng 5% (so với năm 2015). Xí nghiệp A&P Hợp nhất (hợp nhất từ xí nghiệp A&P 1, A&P2 và A&P5) đã phát huy tốt khả năng của mình, tạo ra một “cú đấm thép” phục vụ thị trường Hà Nội và Bắc Ninh. Xí nghiệp hợp nhất cũng đã phát huy được tinh thần đoàn kết, phối kết hợp giữa các trạm trộn, lấy chỗ nhiều bù vào chỗ ít… để công việc sản xuất đạt hiệu quả cao, góp phần không nhỏ vào sản lượng “chưa từng có”.

Chi tiết »

Phát động cuộc thi viết “A&P Group bán cái gì?” Phát động cuộc thi viết “A&P Group bán cái gì?”

Kính gửi: Toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn A&P

A&P Group đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển. Năm thứ 21 cũng sẽ là năm đánh dấu một sự “sang trang” của A&P với sự phát triển mới. Chúng ta sẽ phát triển như thế nào trong sự thay đổi như vũ bão của khoa học công nghệ và tình hình bất động của kinh tế thế giới?

Chi tiết »

A&P khai giảng khóa học nâng cao A&P khai giảng khóa học nâng cao

“Năng lực quản trị cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung”

     Ngày 30/12/2016, A&P Group đã khai giảng khóa học nâng cao “Năng lực quản trị cho đội ngũ cán bộ quản lý cấp trung. Đây là chương trình đào tạo do trường doanh nhân PACE thiết kế dành riêng cho A&P Group trong thời gian 12 buổi. Khóa học giúp cho các học viên của A&P Group định nghĩa lại một cách chính xác chân dung một cán bộ quản lý cấp trung cũng như xây dựng phương pháp luận để giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống nói chung, trong hoạt động kinh doanh nói riêng. Đồng thời hỗ trợ các cán bộ quản lý cách xây dựng và triển khai chiến lược phát triển dài hạn.

Chi tiết »

Thư chúc mừng năm mới 2017 của TGĐ A&P Group Thư chúc mừng năm mới 2017 của TGĐ A&P Group

             Ðắp gốc cây cao, Tết đến thắp hương thơm đèn sáng,

             Khơi nguồn nước mát, Xuân về dâng trái ngọt hoa thơm.

Tết đến xuân về là dịp để mỗi chúng ta nói lời tạ ơn trời đất, tri ân cuộc đời, nguồn cội, vun đắp yêu thương với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Chúng ta cùng nhìn lại một năm đã qua để chuẩn bị chào đón một năm mới với nhiều niềm vui mới. Năm Đinh Dậu 2017 sắp đến, thay mặt BLĐ A&P Group, tôi xin gửi lời chúc giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới tới các quý khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành với chúng tôi thời gian qua và toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình A&P Group. 

Chi tiết »

10 sự kiện nổi bật nhất A&P Group năm 2016 10 sự kiện nổi bật nhất A&P Group năm 2016

Năm 2016 là một năm đặc biệt quan trọng đối với A&P Group. A&P Group tròn 20 tuổi – Khép lại một giai đoạn trưởng thành đã qua để mở ra một giai đoạn phát triển mới với những định hướng và thành công mới. Hãy cùng nhìn lại những sự kiện nổi bật của năm 2016 - với sự chung tay góp sức của tất cả các thành viên đại gia đình A&P Group  “làm nên một lễ kỉ niệm “20 năm” ấn tượng”.

Chi tiết »

A&P Group: Giữ “chất lính” để trở thành nhân viên tốt A&P Group: Giữ “chất lính” để trở thành nhân viên tốt

  “Đến hẹn lại lên”, mỗi năm cứ đến ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, A&P Group lại tổ chức gặp mặt các cựu chiến binh – những cán bộ nhân viên đã từng tham gia phục vụ trong quân ngũ. Đây là dịp để các cựu chiến binh A&P cùng nhau ôn lại những kỉ niệm xưa để thêm một lần quyết tâm giữ gìn “chất lính”- mang tinh thần dũng cảm, vì nhân dân quên mình xây dựng đất nước trong thời bình.

Chi tiết »

A&P Group, 20 năm đồng hành cùng đất nước A&P Group, 20 năm đồng hành cùng đất nước


Ngày 25/11/2016, A&P Group đã tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội.
Tiền thân là công ty TNHH Anh Phương, sau 20 năm, trải qua nhiều khó khăn, vất vả, A&P đã trở thành một trong 10 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Từ một doanh nghiệp thi công, sửa chữa kết cấu công trình trở thành một tập đoàn đa ngành với 5 lĩnh vực hoạt động trực tiếp:

Chi tiết »

Hành trình mang thương yêu tới cho đồng bào miền Trung Hành trình mang thương yêu tới cho đồng bào miền Trung

Sau khi phát động, chương trình quyên góp chung tay hỗ trợ đồng bào bão lụt miền Trung của A&P Group đã nhận được sự ủng hộ của các đối tác, nhà cung cấp, các bạn hàng và toàn thể các CBNV công ty. Tổng giá trị hiện vật lên đến hơn 300 triệu đã được trao cho 2 ngôi trường chịu thiệt hại nhiều nhất trong đợt lũ lịch sử tại miền Trung vừa qua: Trường tiểu học số 2 Phúc Trạch và trường mầm non Sơn Trạch (xã Phúc Trạch, tỉnh Quảng Bình).

Chi tiết »

Phát động phong trào Quyên góp ủng hộ “ Thương về miền Trung” Phát động phong trào Quyên góp ủng hộ “ Thương về miền Trung”

    Khúc ruột miền Trung đang oằn mình vì bão lũ. Cuộc sống của bà con tại 4 tỉnh bị thiệt hại nặng nhất là Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Thừa Thiên Huế đang gặp phải muôn vàn khó khăn. Đặc biệt, nhiều nơi trẻ em có nguy cơ phải gián đoạn việc học hành vì cơ sở vật chất của các ngôi trường bị hư hỏng nặng nề. Cả nước đang hướng về miền Trung. Phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”,

Chi tiết »

Mô hình quản trị hiện đại: tương lai của doanh nghiệp Mô hình quản trị hiện đại: tương lai của doanh nghiệp

Sau 4 lần thực hiện “kế hoạch 5 năm”, A&P Group đã có một nền tảng vững vàng để chuẩn bị cho “kế hoạch 5 năm” lần thứ 5.  Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất là thực hiện tái cơ cấu, thay đổi mô hình quản trị doanh nghiệp để đáp ứng kịp thời yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Sự thay đổi này là tất yếu bởi từ trước tới nay, A&P vẫn luôn là một  “doanh nghiệp nhỏ nhưng phong cách lớn”.

Chi tiết »

Quản lý sản xuất tinh gọn: Lợi thế vàng để cạnh tranh Quản lý sản xuất tinh gọn: Lợi thế vàng để cạnh tranh

     Tiếp theo thành công của các chuyên đề nghiên cứu khoa học thuộc nhiều lĩnh vực, hội thảo chuyên đề “Quản lý sản xuất tinh gọn – Lợi thế vàng để cạnh tranh” đã nhận được sự  quan tâm của tất cả các phòng ban A&P Group. Tinh gọn bộ máy sản xuất là một trong những yêu cầu cấp thiết trong tình hình hiện nay. Bộ máy quản lý sản xuất tinh gọn sẽ góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất, cũng có nghĩa là góp phần giảm giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Nhưng quan trọng hơn, bộ máy sản xuất tinh gọn sẽ phát huy tối đa năng lực chuyên môn của tất cả các CBNV ở mọi vị trí. Mỗi vị trí sẽ là một mắt xích tinh nhuệ, vận hành bộ máy sản xuất một cách trơn tru hiệu quả.

Chi tiết »

Một số hình ảnh của Mova tại VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2016 Một số hình ảnh của Mova tại VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2016

Một số hình ảnh của Mova trong ngày khai mạc tại VIETBUILD HỒ CHÍ MINH 2016
Gian hàng Mova: 1199-1200 Khu A3
Địa điểm:
Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC
799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM
Kính mời quý vị tiếp tục ghé thăm và nhận những phần quà đặc biệt

Chi tiết »

Phong trào “A&P học tập” – chiến lược của doanh nghiệp hàng đầu Phong trào “A&P học tập” – chiến lược của doanh nghiệp hàng đầu

      Các hội thảo chuyên đề (thuộc mọi lĩnh vực) của A&P là bước khởi đầu của chương trình “A&P học tập”. Luôn luôn dành thời gian để học hàng tháng, hàng năm với những chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể  là một trong những chiến lược quan trọng để A&P trở thành doanh nghiệp hàng đầu.

Chi tiết »

Hội thảo chuyên đề A&P:  Sức mạnh của Đào tạo Hội thảo chuyên đề A&P: Sức mạnh của Đào tạo

Trong cuộc trò chuyện “gây bão” trên mạng giữa ông chủ tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam Vin Group và cán bộ quản lý tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, ông Phạm Nhật Vượng đã chia sẻ một “bí quyết” ấn tượng về vấn đề đào tạo nhân sự. Ông nói: “Không có cách nào khác là phải đào tạo cán bộ nguồn. Không có tướng nào thuê ngoài về tốt bằng những người đào tạo từ trong hệ thống, quy hoạch cán bộ nguồn từ thấp lên cao, lớp lang bài bản thì sau một thời gian sẽ có đủ tướng tài để đánh các mặt trận mới. Khó nhất chính là tìm được người phù hợp văn hóa doanh nghiệp, vì vậy không có cách nào khác là ĐÀO TẠO”.

Chi tiết »

A&P Group tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ A&P Group tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ

Ngày 27/7/2016, kỉ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ, A&P Group đã trao tặng 36 xuất quà cho thân nhân những gia đình thương binh liệt sĩ tại Thôn Cam Lâm (xã Đường Lâm, Sơn Tây) và thôn Thăng Thắc (xã Cam Thượng, Ba Vì) Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của A&P Group, góp phần tri ân những người đã hi sinh xương máu cho sự độc lập của đất nước hôm nay.

Chi tiết »

Nghỉ mát 2016: Gắn tình đoàn kết Nghỉ mát 2016: Gắn tình đoàn kết

Do đặc thù công việc, chương trình nghỉ mát 2016 của CBNV A&P Group được tổ chức ở những địa điểm khác nhau (khối văn phòng, nhà máy Mova và xí nghiệp A&P hợp nhất cùng tắm biển Sầm Sơn, Thanh Hóa, Xí nghiệp A&P Hoành Bồ thưởng ngoạn cảnh biển Hạ Long, Quảng Ninh). Tuy ở những địa điểm khác nhau trong khoảng thời gian khác nhau, nhưng không khí vui chơi, nghỉ ngơi và giao lưu đoàn kết vẫn bao trùm toàn bộ A&P Group.
 

Chi tiết »

Hội thảo văn hóa doanh nghiệp: Lợi thế vàng để cạnh tranh Hội thảo văn hóa doanh nghiệp: Lợi thế vàng để cạnh tranh

      Hội thảo văn hóa doanh nghiệp A&P là hội thảo cuối cùng trong chuỗi các chuyên đề nghiên cứu “tìm giải pháp cho sự phát triển” lần thứ nhất của A&P. Đây là chuỗi hoạt động nhằm khơi dậy và tổng hợp sức mạnh đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của các CBNV trong tập đoàn. Mỗi chuyên đề Công Nghệ - Chính sách – Kinh tế và Văn hóa doanh nghiệp là một mảnh ghép để tạo ra một bức tranh tổng thể và tìm giải pháp tối ưu cho sự phát triển của Tập đoàn

Chi tiết »

Hội thảo kinh tế A&P: Đồng hành trên đường dài Hội thảo kinh tế A&P: Đồng hành trên đường dài

     Sau hội thảo Chính sách, hội thảo Kinh tế A&P đã thu hút được sự quan tâm chú ý của tất cả mọi thành viên trong tập đoàn. Hội thảo Kinh tế đã thảo luận những vấn đề quan trọng: là sự thay đổi của A&P thích ứng với tình hình mới.

Chi tiết »

Mova Slurry chống thấm tại biệt thự Hoa Lan – Vinhomes riverside Mova Slurry chống thấm tại biệt thự Hoa Lan – Vinhomes riverside

Từ ngày 13 đến ngày 17/6/2016, Mova đã thực hiện các bước thi công và hoàn thiện chống thấm tại tầng hầm biệt thự Hoa Lan (Vinhomes riverside). Đây là một hạng mục khó bởi vì các căn biệt thự đã được sửa chữa chống thấm bằng cách đổ lớp bê tông dày 30cm bao quanh tường tầng hầm nhưng vẫn bị rò rỉ và thấm cục bộ ở các điểm khác nhau. Tùy từng địa điểm và mức độ thấm khác nhau mà sử dụng phương thức chống thẩm và sản phẩm Mova Slurry khác nhau.

Chi tiết »

Hội thảo chính sách A&P lần thứ nhất: Giải pháp cho sự phát triển Hội thảo chính sách A&P lần thứ nhất: Giải pháp cho sự phát triển

Sau thành công của hội thảo công nghệ lần thứ nhất, hội thảo chính sách A&P 2016 đã diễn ra rất sôi nổi vào ngày 10/6/2016 vừa qua. Qua cuộc hội thảo này, A&P đã thông qua những phương thức nâng cao hiệu quả của chính sách bán hàng Mova, chuỗi cửa hàng bán lẻ Movamart và các chính sách đãi ngộ đối với cán bộ nhân viên. Đồng thời, cán bộ nhân viên công ty đã hiểu rõ hơn về chế độ đãi ngộ, quyền lợi và nghĩa vụ của mình để yên tâm gắn bó với công việc và phấn đấu cho lợi ích chung.

Chi tiết »

“Mova và những người thợ” tại Đà Nẵng: Chinh phục khách hàng mới “Mova và những người thợ” tại Đà Nẵng: Chinh phục khách hàng mới

Sau buổi hội thảo thuyết trình phương án sửa chữa nhà cổ Hội An, A&P Group lại mang đến một luồng không khí mới cho những người làm xây dựng tại TP Đà Nẵng thông qua chương trình giao lưu “Mova và những người thợ”  ngày 29/5 vừa qua.

Chi tiết »

Chính thức ra mắt tủ sách A&P Chính thức ra mắt tủ sách A&P

       Từ tháng 6/2016, tủ sách tri thức A&P sẽ chính thức đi vào hoạt động. Gần 1000 cuốn sách với nội dung phong phú, hấp dẫn đã sẵn sàng phục vụ bạn đọc A&P. Từ những tác phẩm kinh điển mọi thời đại của Việt Nam và thế giới đến những tác phẩm bestseller đã chinh phục hàng triệu triệu người đọc trên toàn cầu, từ những cuốn sách văn hóa đến những công trình nghiên cứu công phu và tỉ mỉ về lịch sử, những cuốn cẩm nang hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe, cách làm đẹp hay những cuốn sách truyền cảm hứng với những thông điệp yêu thương….

Chi tiết »

Mova và những người thợ TP HCM: Bất ngờ về sản phẩm mới Mova và những người thợ TP HCM: Bất ngờ về sản phẩm mới

       Ngày 19/5/2016, chương trình giao lưu “Mova và những người thợ” số 3 của A&P Group đã diễn ra thành công tại TP HCM. Gần 50 khách mời là những người thợ, những cửa hàng liên kết trong khu vực Quận 7 đã đến tham dự đông đủ và nhiệt tình. Ngoài ra, còn có một số vị khách mời đến từ các công ty xây dựng, các đơn vị đối tác của Mova như Wacker, Viglacera….

Chi tiết »

Mova thuyết trình phương án sữa chữa nhà cổ Hội An Mova thuyết trình phương án sữa chữa nhà cổ Hội An

        Sáng 10/5/2016, tại nhà bảo tàng phố cổ Hội An, đại diện A&P Group (với thương hiệu Mova) đã thuyết trình phương án sữa chữa hệ thống 1107 căn nhà cổ Hội An bằng sản phẩm mới Mova Slurry. Đến tham dự buổi thuyết trình có ông Võ Đăng Phong – Phó giám đốc trung tâm quản lý và bảo tồn di sản văn hóa cổ Hội An và đại diện các Ban ngành, các đơn vị có liên quan.

Chi tiết »

Page (2/7)  First  1  2  3  4  5  6 ... Last 
TIN TỨC NỘI BỘ , ,Keo dán gạch, keo dán đá,vữa khô trộn sẵn,bột chà ron,keo chà ron,keo miết mạch,vữa xây gạch không nung, vữa mác cao, 2
TRANG CHỦ ENGLISH SẢN PHẨM CAO CẤP SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT LIÊN HỆ  
MILLENNIUM - Chuẩn mực sống quốc tế ngay trung tâm thành phố Khởi công dự án Vinhome Dragon Bay Hạ Long DỰ ÁN CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN Dự án Hateco Apollo Xuân Phương Dự án Bệnh viện đa khoa T.P Phan Thiết - Bình thuân Dự án NM nhựa An Phat Plastic - Nam Sách - Hải Dương Keo dán gạch và vữa màu Mova Color được sử dụng tại Bayana Nha Trang Nhà Máy Thực Phẩm Chay Âu Lạc - Hồ Chí Minh Ngân hàng An Bình Đà Nẵng sử dụng keo dán gạch , keo miết mạch Mova. ốp gạch bằng keo dán gạch Mova trên nền tấm Smartboard Phục chế công trình văn hóa phố cổ Hà Nội Keo dán gạch Mova dùng cho dự án Palais de louis - Tân Hoàng Minh Vữa khô trộn sẵn Mova được sử dụng tại Hòa Bình Green City Văn phòng công ty xây dựng PTland - HCM sử dụng keo dán gạch Mova keo dán gạch Mova được sử dụng cho ngôi biệt thự đẹp bậc nhất Bắc Ninh Hồ bơi ở Phước Kiểng-Nhà Bè sử dụng Keo chà ron Mova A&P Group đã đóng góp hơn 100 tấn vữa khô trộn sẵn Mova xây dựng Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu Di tích K9 Khách sạn ALACARTE - Đà Nẵng Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp Vincom Bà Triệu Bê tông A&P được sử dụng tại Công trình 203 Nguyễn Huy Tưởng

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
CÔNG TY CP HÓA CHẤT XÂY DỰNG A&P
A&P Construction Chemicals.,Jsc
Trụ sở : Số 59 Đường Thiên Đức - Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội
VPĐD : Tòa nhà A&P Group Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (+84)24 37938567 - Fax: (+84)24 37568820 - Hotline - CSKH: 0963.399.588

XEM SẢN PHẨM TẠI CHUỖI CỬA HÀNG MOVA*MART VÀ CÁC CỬA HÀNG VLXD TRÊN TOÀN QUỐC

Tại Hà Nội
MovaMart An Trạch: Số 66 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội - Hotline: 0963.399.588

Tại Đà Nẵng

MovaMart Đà Nẵng: 262 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng - Hotline: 0963.399.588
Tại Hồ Chí Minh
MovaMart Sài Gòn: 102 M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh - Hotline: 0963.399.588

Email:mova@mova.com.vn - Website: www.mova.com.vn - www.movamart.com - www.movamart.com.vn - www.movamart.vn
© Copyright 2009 - 2016 by Mova All rights reserved
® Bản quyền thuộc về Mova.com.vn, Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của Mova

DMCA.com Protection Status